Lí do bạn nên tự tay gói quà sinh nhật

Để có được một món quà hoàn hảo,bạn không chỉ phải bỏ thời gian và công sức cho việc chọn quà mà cũng cần quan tâm đến cách gói quà, bọc quà sao cho hấp dẫn và đẹp mắt nữa.
Cách gói quà
Sau khi chọn lựa được một món quà ưng ý để tặng ai đó bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Bạn muốn nhanh đến lúc đó để khiến họ phải ngạc nhiên và sung sướng sau khi mở hộp quà của bạn ra.Tuy nhiên,đừng quá nóng vội bạn nhé! Hộp quà của bạn tuy bên trong rất đẹp, rất hợp ý chủ nhân mà bên ngoài lại gói bọc qua loa,sơ sài và giấy gói quà nhăn nhúm,cũ kĩ thì ngay lập tức,ấn tượng ban đầu của họ về món quà ấy sẽ không hay.Họ sẽ mất đi hứng thú mở quà của bạn. Nghiêm trọng hơn,họ còn cho rằng bạn quá coi thường họ và không hề có thành ý khi tặng quà.
Mặc dù,ngày nay trong các cửa hàng bán đồ lưu niệm và quà sinh nhật,bạn chỉ việc chọn quà,còn sau đó sẽ có người giúp bạn cách gói quà,thắt nơ. Thế là bạn vẫn có một gói quà đẹp đem đi tặng.Hẳn nhiên là như thế!Vậy còn cần gì phải học cách gói quà?


Tuy nhiên,bạn hãy thử nghĩ mà xem, cách gói quà do cửa hàng gói bọc đều giống nhau ở chỗ: Một tờ giấy gói và một cái nơ! Tất cả đều giống nhau,chẳng có gì là đặc biệt cả! Muốn có một gói quà mang dấu ấn của riêng bạn là không thể được.Vậy nên “muốn ăn thì lăn vào bếp”,để có được cách gói quà “độc nhất vô nhị” của riêng bạn,hãy học cách gói quà và làm nơ!chắc chắn bạn sẽ có một món quà do tự tay bạn chuẩn bị từ đầu đến cuối,một món quà mang đậm phong cách riêng của bạn.
Còn người nhận thì sao?Họ sẽ trầm trồ,thán phục về cách gói quà “khéo tay”của bạn và sẽ càng thú vị hơn nữa khi mở quà ra để thấy trong đó là một thứ mà họ hằng mơ ước.

Xem thêm những mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật tại ĐÂY

Được tạo bởi Blogger.