Một vài ý tưởng bánh sinh nhật cực độc cho bé yêu

Những chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh, đáng yêu không chỉ góp phần làm bữa tiệc sinh nhật bé thêm rực rỡ mà còn là món quà sinh nhật ý nghĩa mà ba mẹ dành tặng bé. Với các bé khi lựa chọn những mẫu bánh sinh nhật thì tiêu chí mẫu mã đẹp đáng yêu, bắt mắt luôn được đặt lên hàng đầu. Các bạn có thể lựa chọn các mẫu bánh có hình con thú, mặt cười hay những nhân vật hoạt hình, công viên trò chơi... những nhân vật, trò chơi mà bé yêu thích để tặng bé. Chắc chắn các bé sẽ rất vui đó. 
Các mẹ có thể tham khảo một số mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bé nhân ngày sinh nhật dưới đây:
Các mẫu bánh cỡ lớn
Đối với các mẫu bánh cỡ lỡn, bạn có thể chọn bánh tròn, bánh vuông, bánh hình chữ nhật hay các loại bánh tạo hình fondant thay vì các mẫu bánh gato thông thường. Rất nhiều sự lựa chọn dành cho các ông bố, bà mẹ.
Ngoài ra, các hình vẽ trên bánh thường là hình vẽ mô phỏng những nhân vật hoạt hình mà bé vốn yêu thích như disney, mickey, kitty...những hình vẽ dễ thương tạo ra những mẫu bánh vô cùng sinh động và ngộ nghĩnh.Cupcakes đầy màu sắc
Bên cạnh các mẫu bánh lớn hình tròn hay tạo hình quen thuộc, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc cupcakes nhỏ xinh, dễ thương dành tặng bé. Và cũng giống như bánh cỡ lớn, cupcakes cũng có 2 loại cupcakes phủ kem và cupcakes tạo hình...qua những chiếc cupcakes bạn có thể nhắn nhủ những lời chúc đầy yêu thương dành cho bé hoặc là những hình nộm sinh động...Hi vọng rằng qua những gợi ý này các bạn sẽ chọn được những chiếc bánh sinh nhật thật đẹp cho bé!

Tham khảo mẫu phụ kiễn trang trí sinh nhật cực đa dạng với giá cực rẻ tại ĐÂY 

Được tạo bởi Blogger.