Gợi ý cách trang trí sinh nhật cho nửa kia cực lãng mạn

Sắp đến sinh nhật của “người ấy” mà bạn lại không có thời gian chuẩn bị. Hoặc bạn không biết phải tổ chức như thế nào để cho buổi tiệc sinh nhật của người yêu thật bất ngờ và đầy sự lãng mạn. Hãy để toitulam cung cấp cho bạn một số gợi ý trang trí sinh nhật lãng mạn cho người yêu nhé!

Xem các mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật đẹp- độc- lạ tại ĐÂY

1.Địa điểm
Hiện nay có rất nhiều địa điểm dành cho các cặp đôi tổ chức sinh nhật như: tại nhà, quán café phim, hoặc tại các nhà hàng,...Hoặc những địa điểm gắn liền với những kỷ niệm hẹn hò của hai người. Dù chọn bất cứ nơi nào thì cũng cần chọn nơi có không gian riêng tư cho hai người sẽ mang lại cảm xúc lãng mạn cho hai người.


trang-tri-sinh-nhat-nguoi-yeu

2.Quà tặng
Hoa, nước hoa, đồ trang sức, hoặc là một món quà mà con gái rất ch đặc biệt là giày dép, đồ trang điểm, quần áo...…Với các bạn nam thì đơn giản hơn bạn chỉ cần tặng ví da, đồng hồ hay một đôi giày sành điệu...hoặc món quà nào bạn nghĩ người yêu bạn chưa có hoặc rất thích. Ngoài ra, nếu bạn là người khéo tay bạn có thể tự làm những món quà mang ý nghĩa chỉ của riêng hai người.Tuy nhiên một điều quyết định yếu tố thành bại đó là thời điểm tặng quà, bạn nên chọn lúc người ấy vui nhất để người ấy có thể thấy được cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho họ.. Đặc biệt bạn có thể làm một tấm thiệp handmade và ghi hết những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người yêu của bạn vào tấm thiệp ấy.
trang-tri-sinh-nhat-nguoi-yeu-1

 3.Thức ăn
Bánh kem là điều không thể thiếu trong tiệc sinh nhật. Do đó, bạn hãy đặt một chiếc bánh kem với một lời chúc thật đáng yêu và chân thành. Bên cạnh đó còn có một số món ăn chính, những món mà người ấy thích nhất nếu được bạn có thể tự chế biến để gia tăng thêm tình cảm của người ấy dành cho bạn. Nếu bạn tổ chức bên ngoài ở nhà hàng, bạn có thể chọn theo sở thích của cả hai hoặc chọn theo set menu dành cho couple.
trang-tri-sinh-nhat-nguoi-yeu-2

 4.Trang trí
Điều quan trọng để tạo nên không khí lãng mạn cho buổi tiệc sinh nhật đó là trang trí tiệc. Bạn hãy trang trí một bữa tiệc với hoa, nến và bong bóng. Giây phút lãng mạn và ấm cúng sẽ bao trùm không gian với những chiếc nến và hoa được trang trí trên bàn và bong bóng sẽ được thả xung quanh. Đồng thời khi chiếc bánh kem được đem ra cùng với bài hát chúc mừng sinh nhật sẽ mang lại sự bất ngờ cho người yêu của bạn. Còn gì tuyệt hơn khi hai bạn có một giây phút sinh nhật ấm áp và thân mật như vậy.

Tham khảo các mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật cho người yêu lãng mạn tại ĐÂY.

Được tạo bởi Blogger.