Trang trí tiệc sinh nhật cho bé yêu chỉ trong 30 phút

Thật khó để cân đối thời gian làm việc và tổ chức sinh nhật cho bé yêu một cách chu đáo nhất, nhưng không phải không thể. Với bài viết dưới đây, các mẹ sẽ có ngay cho mình kinh nghiệm trang trí tiệc sinh nhật cho bé tiết kiệm thời gian.Việc trang trí sinh nhật cho bé để có thể đẹp và tiết kiệm thời gian nhất đó chính là mua phụ kiện trang trí theo set bán sẵn
Hiện nay có rất nhiều nơi bán phụ kiện bán sẵn để trang trí sinh nhật, tuỳ theo sở thích của bé mà mẹ sẽ chọn những phụ kiện theo màu sắc và chủ đề bé yêu thích. Bé gái có thể chọn những set công chúa, hello kitty hay chuột mickey. Nếu bé trai có thể chọn chủ đề theo tông màu xanh da trời, xanh lá cây với hình của các nhân vật hoạt hình như batman, spiderman…
Chỉ cần bỏ ra 15 phút để bơm bóng và gắn chúng lên tường. Nếu sợ vết băng dính sẽ đọng lại trên tường, các bạn chỉ cần mua backdrop sinh nhật, có một số set sinh nhật đã có sẵn backdrop cùng chủ đề, sau đó dính bóng bay lên trên.


Với 15 phút còn lại, các mẹ hãy dành thời gian cho việc trang trí bàn tiệc sinh nhật. Trải khăn trả bàn ra trước, sau đó sử dụng những phụ kiện trang trí sinh nhật bán sẵn như khung ảnh, cốc giấy in hình,… Có thể mua thêm khay đựng bánh cupcake để trang trí thêm, tránh việc để bánh trên bàn dễ bị va chạm với các vật dụng khác.

 Trên bàn tiệc có thể trang trí với những chiếc mũ sinh nhật, những túi quà nho nhỏ cho khách mang về.

Việc trang trí tiệc sinh nhật cho con yêu chưa bao giờ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn thế. Chỉ trong 30 phút là bé yêu đã có một bữa tiệc sinh nhật vô cùng lung linh rồi. Nếu không thể làm một mình, các mẹ hay nhờ đến sự trợ giúp của người thân và bạn bè.

Tham khảo các mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật tại website: toitulam.com.vn

Được tạo bởi Blogger.