Trào lưu tặng bánh thịt sống thay bánh ga-tô trong ngày sinh nhật

Thay vì sử dụng đồ ngọt để bánh như bình thường, hội những người thích ăn thịt tại Nhật đã cho ra đời loại bánh khiến họ ngày nào cũng muốn làm sinh nhật.
Từ lâu nay, người Nhật đã rất giỏi trong việc sáng tạo ra những ý tưởng theo phong cách chẳng giống ai. Dù không phải phát minh nào cũng tỏ ra hiệu quả, nhưng chúng đều rất đáng nhớ với những người yêu thích xứ sở hoa anh đào. Mới đây nhất, những người Nhật lại tiếp tục ghi dấu ấn với trào lưu bánh sinh nhật được làm từ thịt.


Theo trang Matome Naver và Sankei News, những chiếc bánh ga-tô làm từ bột mì, đường, sữa và trái cây đã trở nên "diễm xưa" và dần bị thay thế bằng bánh thịt. Được biết, những chiếc bánh này có thể làm từ thịt gà, lợn hay thịt bò để làm món yakiniku (thịt nướng kiểu Nhật). Thay vì bày biện từng lát ngay ngắn trên đĩa, chúng được cuốn lại và trang trí theo mẫu của một chiếc bánh ga-tô


Thay vì làm từ bột mỳ và đồ ngọt thông thường những chiếc bánh này được làm từ thịt gà, lợn hay bò nướng theo ý thích của đầu bếp.Ban đầu, trào lưu bánh ga-tô thịt này chỉ được tổ chức tại gia bởi hội nghiện thịt nhưng sau này, các nhà hàng lớn cũng đã bắt kịp xu thế. Các đầu bếp đã cho ra đời những chiếc bánh ấn tượng chẳng kém gì bánh ga-tô ngọt.


Thật khó để từ chối những chiếc bánh khiến người ta phải chảy nước miếng như thế này.

Mua sắm những phụ kiện trang trí sinh nhật với mẫu mã cực độc đáo cho người thân tại ĐÂY 


Được tạo bởi Blogger.