Các mẫu bàn trà thông minh ưa chuộng của phòng khách


Việc chọn một chiếc bàn trà uống nước đẹp cho gia đình luôn là một quyết định vô cùng khó khtiếp khách đặc biệt khi bạn không biết chính xác về chiếc bàn trà uống nước mà mình cần. Một bộ bàn trà uống nước đẹp phải phù hợp với không gian có sẵn và hài hòa với đồ trang trí nội thất khác hơn nữa phải có sự tiện lợi thuận tiện cho người sử dụng.
Các mẫu bàn trà thông minh ưa chuộng của phòng khách 2

Các mẫu bàn trà gấp gọn cho nhà ở

Một cách lựa chọn đơn giản thường được các gia đình sử dụng đó là một bộ bàn trà uống nước được lựa chọn theo cảm tính và sở thích của gia chủ hoặc nghe theo tư vấn từ nhân viên bán hàng, để rồi lựa chọn cuối cùng lại không như bạn mong muốn. Đã đến lúc bạn cần thay đổi, hãy tìm kiếm chính xác mẫu bàn trà uống nước và kích thước phù hợp nhất với căn phòng của mình, đến cửa hàng và chọn một bộ bàn trà uống nước như thế về nhà.
Ngày nay khi sự phát triển của ngành thiết kế, những ngôi nhà thường theo một chuẩn mực và có phong cách thiết kế riêng. Các thiết kế bàn trà uống nước cũng từ đó mà thay đổi, không còn đơn giản chỉ là một không gian phải có một chiếc bàn trà uống nước nữa. Vậy làm cách nào để có một chiếc bàn trà uống nước đẹp mắt phù hợp với không gian nhà bếp của bạn nhất.
Các mẫu bàn trà thông minh ưa chuộng của phòng khách 1

Mặt bàn ba chức năng cổ điển

Việc đầu tiên trước khi quyết định mua bàn ghế phòng tiếp khách cho gia đình đó chính là hình dáng của chiếc bàn. Chiếc bàn trà uống nước ba chức năng chắc chắn là thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Bàn trà uống nước ba chức năng được yêu thích được yêu thích bởi phong cách thiết kế đẹp mắt cũng như sự tiện lợi mà nó mang đến. Bàn trà uống nước ba chức năng là thiết kế tinh tế gọn gàng kết hợp giữa những đường thẳng thanh mảnh trẻ trung và hiện đại, cho dù là một buổi tối thân mật, hay một bữa tiệc lớn thì chiếc bàn trà uống nước ba chức năng luôn được đánh giá rất cao.
Bàn trà uống nước có mặt bàn uống nước kèm bàn ăn, hay mặt bàn bầu dục khá được ưa chuộng cho các thiết kế trong không gian nhỏ. Nó là một chiếc bàn trà uống nước nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích không gian bếp và hầu như chỉ sử dụng một chân đứng. Bàn uống nước kèm bàn ăn giúp tạo không gian thân mật và gần gũi hơn, giúp các thành viên trong gia đình gắn kết nhau hơn trong những bữa tiếp khách. Tuy nhiên kiểu bàn trà uống nước này chỉ phù hợp cho bữa tiếp khách kiểu nhỏ từ 4-6 người, thay vào đó xử dụng bàn uống nước kèm bàn ăn trong những bữa tiệc dễ dẫn đến mất sự liên lạc giữa những người ngồi chung bàn.

Bàn trà theo phong cách Nhật Bản

Các mẫu bàn trà thông minh ưa chuộng của phòng khách
Bàn trà uống nước đẹp phong cách nhật bản có lẻ là loại bàn trà uống nước ít được sử dụng nhất, chúng thường được sử dụng cho các bàn tiệc xa hoa, nó tiêu biểu cho thiết kế nhỏ mà đẹp. Thông thường một chiếc bàn vuông chỉ có thể sử dụng tối đa từ 4 hoặc 8 chiếc ghế ngồi. Bàn trà uống nước phong cách nhật bản giành cho các thiết kế cân xứng, đồng đều và trong một không gian không quá rộng lớn.

Được tạo bởi Blogger.