3 mẹo sử dụng và bảo quản bàn làm việc thông minh bền và đẹp nhất

Việc sở hữu một chiếc bàn làm việc gấp gọn đẹp luôn là mong muốn của hầu hết các khách hàng nhưng một sản phẩm phải đi đôi Ở chất lượng. Về bản chất thì những sản phẩm của bàn gỗ Phedecor.com luôn đạt chất lượng cao nhất nhưng điều này trở thành vô nghĩa nếu như bạn không biết bảo quản bàn làm việc xếp gọn của mình Tại môi trường tốt nhất. Sau đây Phedecor.com xin chia sẻ tuyệt chiêu giúp bàn làm việc gấp gọn căn hộ bạn không bao giờ bị ẩm mốc :

1. Chú ý đến việc chọn lựa chọn và lựa chọn vị trí sắp xếp bàn làm việc gập gọn Ở phòng ngủ :


Thời tiết Với Việt Nam là khá khắc nghiệt nhất là vào mùa nồm chính vì thế bạn hãy lựa chọn chất liệu cho bàn làm việc thông minh xếp gọn bằng cách chọn những chất liệu có khả năng chống ẩm mốc cao như bàn gỗ phủ melamine, gỗ phủ MDF, mfc lỗi xanh .... Ngoài ra nên lựa chọn loại bàn có thiết kế chân cao, có thể thu gọn gàng cách khỏi mặt đất, nếu bàn không có chân Trong mùa nồm ẩm đựng chống mốc bàn hãy kê dưới chân bàn một tấm thảm chống ẩm, chống nước.

Độ ẩm cao, ít ánh sáng chính là môi trường ưa thích cho nấm mốc phát triền, để chống mốc bàn làm việc gập gọn hãy lựa chọn đặt bàn Với những vị trí thoáng khí, nhiều ánh sáng, tránh khu vực quá tối hoặc bí.

Bạn nên đựng bàn làm việc khi có lúc mua sắm, còn không Ở khả năng xếp gọn gàng của mình thì sau khi làm việc xong bạn có thể cất bàn đến một vị tri nào đó khô giáo hoặc thông thoáng vừa tránh nấm mốc cho kệ vừa giúp cho diện tích vị trí làm việc rộng rãi và thông thoáng hoặc thoải mái hơn rất nhiều. Khi kê bàn không nên kê sát lưng bàn vào tường, nên chứa cách tường khoảng 2-3cm là tốt nhất, mục đích của việc này là đựng không khí lưu thông làm khô lưng bàn khi độ ẩm không khí cao.

2. Kiểm tra thường xuyên bàn làm việc gập gọn, giữ bàn luôn khô thoáng :


Bạn chắc hẳn cũng đã biết rằng nấm mốc phát triển và lây lan cực nhanh Ở môi trường tối hoặc ẩm thấp. Chính vì vậy bạn có thể chọn một vị trí thuân tiện, thông thoáng nhất gần Tại các ô cửa sổ và vị trí ánh sáng có thể chiếu vào giúp cho bàn được thông thoáng. Ngoài ra đặt bàn làm việc Trong gần cửa sổ khiến cho bạn có thể có được vị trí làm tốt hơn, sảng khoái và giải quyết công việc một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể mở cửa sổ, cửa bàn đựng không khí lưu thông, khiến bàn khô ráo. Ở những ngày trời nồm, đổ ẩm cao thì ngược lại nên hạn chế mở của bàn đựng không khí ẩm ướt không tràn vào làm mốc quần áo.

3. Mua sắm chất chống ẩm khiến bảo quản bàn làm việc đa năng của bạn tốt hơn :


Chống ẩm mốc cho bàn làm việc thông minh bằng bã cafe : đây là chất có khả năng tuyệt vời Với việc hút độ ẩm Đối với không khí, chuẩn bị một túi vải nhỏ, cho bột cà phê vào hoặc treo lên cửa bàn chứa giảm độ ẩm từ không khí khiến chống ẩm, chống mốc. Nếu không muốn dùng bột cà phê mới, bạn có thể sữ dụng bã cà phê đã qua sử dụng sau khi phơi sấy khô.

Bàn làm việc đa năng xếp gọn hết ẩm mốc nhờ trà mạn : đã từ lâu trà mạn được biết đến như chất hút ẩm tốt, tương tự như bã cà phê, hãy chứa trà vào túi vải treo và để vào các góc của bàn, đảm bảo độ ẩm sẽ giảm xuống nhanh chóng, chống mốc bàn làm việc gập gọn rất tiện lợi.

Chống mốc cho bàn làm việc thu gọn bằng vôi hoặc than hoạt tính : Tại vôi bột và than hoạt tính bạn có thể sử dụng hộp để ô mai, đục lỗ nhỏ đựng để vôi bột, để vào các góc bàn, hơi ẩm Tại không khí sẽ bị hút bởi vôi ẩm, than hoạt tính và bàn làm việc gấp gọn sẽ được bảo vệ. Để tránh dây bẩn ra bàn làm việc gập gọn thu gọn bạn nên đóng nắp chặt hoặc cẩn thận.

Qua những chia sẻ trên Nội thất xếp gọn Phê Decor mong rằng bạn có thể bảo quản chiếc bàn làm việc thông minh của mình tốt hơn từ đó tăng tuổi thọ của bàn làm việc gấp gọn nhà mình khiến cho bạn có được một vị trí làm việc hiệu quả và tốt nhất Ở sự hăng say yêu công việc nhất. Hãy đến Phedecor.com để nhận được những chia sẽ có ích giúp cuộc sống của bạn trở nên đầy sắc màu hơn
Được tạo bởi Blogger.